Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 2016.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 2016
  • Con giáp: Bính Thân
  • Giải nghĩa: Sơn Thượng Chi Hầu_Khỉ trên núi
  • Ngũ hành: Mệnh Hỏa - Lửa trên núi 

Cuộc đời và sự nghiệp

Bính Thân 2016 là người năng động, thông minh và hài hước, ở đâu có họ là ở đó có tiếng cười. Trong những trường hợp khó khăn tưởng như phải bỏ cuộc thì Bính Thân vẫn tìm ra giải pháp thỏa đáng. Tuy nhiên tuổi này thường thiếu sự kiên nhẫn, muốn gì thì muốn cho ngay bằng được nhưng lại cả thèm chóng chán, khá ích kỷ và tự cao. Nếu khắc phục được điểm yếu này thì sẽ ghi dấu đáng kể trong sự nghiệp của mình.

Bính Thân dễ thành công bởi sự hòa đồng, thích nghi nhanh, dù làm khoa học, kỹ thuật hay kế toán, ngân hàng họ cũng có thể kiêm nhiệm được hết. Nếu muốn hợp tác làm ăn tốt nhất bạn nên lựa chọn các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão thì sẽ sớm gặt hái được thành công, tránh thua lỗ. Vào những năm 24, 26, 28 tuổi bạn sẽ gặp khó khăn toàn diện về nhiều mặt, thậm chí có cả đổ vỡ và đau lòng, hãy bản lĩnh để vượt qua. Tốt nhất nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ tránh được rủi ro.

Cụ thể chi tiết từng năm cuộc đời

Từ 20 đến 25 tuổi: khoảng thời gian này không có gì đặc biệt, mọi thứ diễn ra bình thường, bạn phải đối mặt với một vài thất bại nhỏ gây hao tiền tốn của.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi là khoảng thời gian tốt, có nhiều cơ hội để bạn thể hiện năng lực bản thân, tạo chỗ đứng trong sự nghiệp nếu nắm bắt tốt thì năm 27 tuổi sẽ rất sung túc, tiền bạc dồi dào. Năm 29 tuổi bạn có hạn về tiền bạc, cẩn thận mất mát hoặc bị tiểu nhân lợi dụng nhất là vào tháng 10 âm lịch.

Từ 31 đến 35 tuổi: năm 32 và 33 tuổi là năm hạn, chỉ nên tính toán chuyện nhỏ không nên mưu cần chuyện lớn kẻo chuốc lấy thất bại. 

Từ 36 đến 40 tuổi: đây là khoảng thời gian đẹp của Bính Thân 2016 khi mà tài lộc ổn định, gia đạo yên ấm, có tin vui về con cái, mọi thứ viên mãn vào năm 38, 39 tuổi.

Từ 41 đến 50 tuổi: công việc ngày càng phát triển theo chiều hướng thuận, cẩn thận giao dịch tiền bạc năm 42 tuổi. 

Từ 51 đến 55 tuổi: bổn mạng xấu, có nhiều bệnh vặt, chủ nhân không nên đi xa hay hùn hạp xây cất gì trong thời gian này.

Từ 55 tuổi trở đi: trong gia đạo có nhiều chuyện vui đến từ con cái, tuy nhiên bổn mạng của Bính Thân kém đi nhiều, cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không được coi thường bệnh nhỏ.

Màu sắc phù hợp

Bính Thân 2016 thuộc mệnh Hỏa nên màu bản mệnh là đỏ, tím, hồng, màu tương sinh là màu thuộc mệnh Mộc: xanh lá cây, xanh lục bởi Mộc sinh Hỏa. Tuổi này cũng kỵ các màu đen, xanh nước biển vì màu này tượng trưng cho hành Thủy, Thủy khắc Hỏa.

Hướng nhà mệnh trạch

Với Bính Thân 2016 hướng nhà dành cho bạn là hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc. Nếu làm nhà theo các hướng này gia chủ sẽ được bình an, mạnh khỏe, hạnh phúc và không ngừng thăng quan tiến chức.

Con số may mắn

Với Bính Thân con số may mắn là 4 và 9, tránh số 2 và 7. Tốt nhất bạn nên lựa chọn cho mình một số điện thoại có chứa các chữ số hợp, vừa tiện lợi, sử dụng được hằng ngày lại mang ý nghĩa phong thủy lớn, giúp chủ nhân kích công danh, kích tài lộc.