Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 2017.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 2017
  • Con giáp: Đinh Dậu
  • Giải nghĩa: Độc Lập Chi Kê_Gà độc thân
  • Ngũ hành: Mệnh Hỏa - Lửa trên núi 

Cuộc đời và sự nghiệp

Đinh Dậu 2017 tính tình ngay thẳng thật thà, nếu sinh vào mùa xuân và hạ thì số được an nhàn sung sướng, ngược lại, nếu sinh vào mùa đông và thu thì số vật vả lận đận. Muốn thành công thì phải lập nghiệp ở xa, tự thân lập thân, trải qua nhiều thăng trầm khó khăn hậu vận mới được thư thái.

Tuổi này có tư chất thông minh, nhạy bén, rất hợp với các nghề như kinh doanh, luật sư. Con đường công danh có nhiều cơ hội thăng tiến, nếu biết nắm bắt thì cuộc đời sẽ lên cao, tuy nhiên số hay gặp những người phản bội, sự nghiệp chỉ được vững vàng từ năm 37 tuổi trở đi.

Khi muốn hùn hạp làm ăn cần chọn đối tác thuộc các tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn là những tuổi hợp, sẽ giúp bạn làm việc thuận lợi, trôi chảy, sớm thu được lợi nhuận. Đinh Dậu cũng nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ là đẹp nhất.

Cụ thể diễn biến từng năm cuộc đời:

Từ 20 đến 25 tuổi: khoảng thời gian này Đinh Dậu có chuyện tình cảm phát triển nhiều hơn là công danh. Chuyện tình yêu đẹp, bạn và đối phương rất tâm đầu ý hợp nhưng bạn lại không được may mắn trong chuyện học hành, thi cử, có thể xảy ra mất mát tiền bạc cần cẩn thận.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi là năm đẹp của bạn, nhất là nếu có học hành thi cử gì đều thuận, thu được thành tích cao. Những năm tiếp theo, từ 27 đến 30 tuổi không thuận, gia đạo nhiều chuyện buồn, công việc cũng không có nhiều tiến triển.

Từ 31 đến 35 tuổi: mặc dù có một vài khó khăn nhưng những năm này Đinh Dậu làm ăn tốt, nhiều tài lộc, tiền bạc dư dả.

Từ 36 đến 40 tuổi: khoảng thời gian đẹp với Đinh Dậu khi mà công việc làm ăn thâu tóm được nhiều thắng lợi, không uổng công chờ đợi bao lâu nay.

Từ 41 đến 50 tuổi: mọi việc diễn ra bình thường, nhưng gia đạo lại không được êm ấm, có phần rối ren thậm chí đổ vỡ.

Từ 51 đến 55 tuổi: việc làm ăn thuận, tài lộc ổn định nhưng chủ nhân hãy quan tâm nhiều hơn đến gia đình, con cái kẻo sẽ có chuyện không hay xảy ra.

Từ 56 tuổi trở đi: gia đạo đã được an vui hạnh phúc nhưng bổn mạng của Đinh Dậu suy yếu rõ rệt, hãy dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Màu sắc phù hợp

2017 thuộc mệnh Hỏa rất hợp với các màu đỏ, cam, tím. Thêm vào đó, Mộc sinh Hỏa nên bạn cũng rất hợp với các màu thuộc mệnh Mộc là màu xanh lá cây. Đinh Dậu nên tránh các màu kỵ là màu thuộc mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa) là màu xanh nước biển hoặc màu đen.

Hướng nhà mệnh trạch

Hướng nhà tốt dành cho gia chủ Đinh Dậu 2017 là Đông Nam, Đông, Nam, Bắc. Nếu chọn nhà theo các hướng này đảm bảo công việc hanh thông, làm ăn phát tài, khỏe mạnh. 

Con số may mắn

Nam 2017 hợp với các số 1, 6, 7. Nữ 2017 hợp với các số 2, 5, 8, 9. Tốt nhất bạn nên chọn một dãy số điện thoại có chứa các chữ số này, vừa thiết thực, sử dụng được hằng ngày mà lại có ý nghĩa lớn, giống như vật hộ thân mang lại may mắn cho chủ nhân.