Dưới đây là đặc điểm về người sinh năm 2018.
Để tìm sim phù hợp nhất bạn vui lòng cung cấp chính xác ngày tháng sinh.

Sim số đẹp alo.vn 12 con giáp
  • Năm sinh: 2018
  • Con giáp: Mậu Tuất
  • Giải nghĩa: Tiến Sơn Chi Cẩu_Chó vào núi
  • Ngũ hành: Mệnh Mộc - Gỗ đồng bằng 

Cuộc đời và sự nghiệp

Mậu Tuất 2018 tính tình thẳng thắn, thật thà, sống có đạo nghĩa, biết trước biết sau. Họ rất hợp với các công việc có tính hy sinh cao cả như giáo viên, bác sĩ hay công tác xã hội. Đường công danh của Mậu Tuất cũng có nhiều hay đẹp nhưng có lẽ phải nhờ đến sự giúp đỡ rất nhiều từ người bạn đời. Từ năm 30 tuổi trở đi công danh lên cao, tiền bạc đủ đầy, cuộc sống sung túc.

Nếu có làm ăn hay giao dịch tiền bạc thì nên chọn các tuổi Đinh Hợi, Qúy Mão. Nếu kết hợp với các tuổi này không những không sợ thất bại mà thành công còn đến dễ dàng hơn.
Có những năm khó khăn nhất cuộc đời rơi vào các tuổi 24, 27, 29 và 31. Lúc này hãy cẩn trọng tất cả mọi thứ từ điều nhỏ nhất, đề phòng tiền bạc, tai nạn, ốm đau bệnh tật. Để hạn chế rủi ro bạn nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ là tốt nhất.

Cụ thể chi tiết cuộc đời:

Từ 21 đến 30 tuổi: chuyện học hành thi cử không được suôn sẻ lắm nhưng nếu cẩn thận, chú ý thì bạn cũng sẽ vượt qua và thu được kết quả như mong muốn.  Năm 29 30 tuổi có tài lộc nhỏ.

Từ 31 đến 35 tuổi: đây là khoảng thời gian tốt để Mậu Tuất phát triển sự nghiệp bởi lúc này có rất nhiều cơ hội để bạn thể hiện năng lực của bản thân. Tuy vậy, hãy cẩn thận vấn đề tiền bạc, tiết kiệm hơn và coi chừng những tai nạn xảy ra bất ngờ.

Từ 36 đến 40 tuổi: vận may ồ ạt đến, số bạn những năm này được hưởng nhiều tài lộc tốt đẹp. Vào năm 37, 38 tuổi thì không nên đi xa hay làm ăn lớn, chú ý lo toan cho gia đình nhiều hơn là những vấn đề ngoài xã hội.

Từ 41 đến 45 tuổi: công việc thuận lợi, thu được nhiều tài lộc tuy nhiên nhiều buồn lo về gia đạo, đề phòng tiểu nhân hãm hại, lợi dụng.

Từ 46 đến 50 tuổi: cuộc sống có nhiều trục trặc, xích mích, cãi vã. Những giao dịch làm ăn cần hết sức chú ý, không nhắm mắt đưa tay liều kẻo sẽ chuốc lấy hậu quả đáng tiếc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Cả công danh và gia đạo giai đoạn này đều tốt, cố gắng duy trì kinh tế để lo cho con cái nhiều hơn, bổn mạng của bạn cũng rất vững vàng trong thời gian này.

Từ 56 tuổi trở đi:  Mậu Tuất được hưởng hậu vận an nhàn, sức khỏe tốt, ít đau ốm vặt nhưng hãy dành thời gian cho con cái nhiều hơn, sau này bạn sẽ được lộc, nhờ vả con cháu.

Màu sắc phù hợp

Mậu Tuất 2018 thuộc mệnh Mộc nên có màu bản mệnh là màu xanh lá, bạn cũng có nhiều lựa chọn hơn từ các màu thuộc mệnh Thủy vì Thủy sinh Mộc, đó là các màu xanh dương, đen.
Ngoài ra, theo phong thủy ngũ hành thì Kim khắc Mộc, vì vậy bạn nên tránh các màu ghi, xám, trắng thuộc hành Kim.

Hướng nhà mệnh trạch

Nếu gia chủ là Mậu Tuất 2018 làm nhà theo các hướng này thì sẽ vô cùng thuận: hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Ngược lại, không được làm nhà các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc kẻo sẽ mang xui rủi, bệnh tật vào nhà.

Con số may mắn dành cho Mậu Tuất 2018

Nam 2018 hợp với các số 3, 4, 9 còn nữ 2018 hợp với các số 6, 7, 8. Trong bất kỳ lựa chọn nào liên quan đến các con số như chọn số điện thoại, biển số nhà, biển số xe thì bạn nên sử dụng các con số trên sẽ giúp mang lại may mắn.