Sim phong thuỷ

1: Kết hợp âm dương dãy số với âm dương bản mệnh:
- Với những người thược Dương Mệnh thì chọn các sim điện thoại thuộc Âm, với những người thuộc Âm Mệnh sẽ chọn dãy số thuộc Dương.
Khi kết hợp được như vậy thì Âm Dương sẽ cân bằng,  mọi việc thuận lợi  hanh thông.
Không nên chọn các dãy số có Âm Dương cùng Âm Dương bản mệnh, vì như vậy Âm Dương không cân bằng thì sẽ không tốt.
Ví dụ:  Quý vị thuộc Âm Mệnh không nên chọn dãy số thuộc Âm, Dương Mệnh không nên chọn dãy số thuộc Dương vì như vậy sẽ không tốt.
Quý vị lưu ý: Khi chọn sim điện thoại nên chọn dãy số  có số chẵn và số lẻ tương đối bằng nhau, không nên chọn các dãy số có quá nhiều số chẵn như vậy dãy số toàn Âm và ngược lại.
 

2: Ngũ hành dãy số kết hợp ngũ hành Bản Mệnh
- Với các sim điện thoại có nhiều số 0, số  2, số 5, số 8 hoặc số cuối có số 0, số 2, số 5, số 8 thì những sim điện thoại này thuộc hành thổ.Thổ khắc Thuỷ như vậy người Mệnh Thuỳ dùng sim điện thoại này không tốt.
- Với những sim có nhiều số 9 hoặc số 9 ở cuối thì sim điện thoại này thuộc hành Hoả. Thuỷ tuy khắc hoả nhưng có tổn hao, vậy người mệnh Thuỷ cũng không nên dùng sim điện thoại thuộc hành Hoả.
- Với các sim điện thoại có nhiều số 3, số 4 hoặc số cuối điện thoại có số 3, số 4 thì sim điện thoại này thuộc hành Mộc, Thuỷ sinh Mộc nên người mệnh Thuỷ không dùng được sim điện thoại thuộc hành Mộc, vì tổn hao thất thoát.
- Những sim có nhiều số 1 hoặc số cuối là số 1 thì sim điện thoại này thuộc hành Thuỷ. Cùng hành với người mệnh Thuỷ nên người mệnh thuỷ  dùng được những sim hành Thuỷ. Và rất tốt cho người có hành Thuỷ.
- Với các sim điện thoại có nhiều số 6, số 7 hoặc số cuối là số 6 hoặc số 7 thì những sim điện thoại này thuộc hành Kim, Kim sinh Thuỷ. như vậy người mệnh Thuỷ khi dùng sim thuộc hành Kim thì rất tốt, vạn sự đều may mắn, hanh thông, nên dùng.
 

3: Xét dãy số theo tam nguyên cửu vận.
Chúng ta đang sống trong vận 8 của chu kỳ Phi tinh từ (Năm 2004 Giáp Thân – 2023 Quý Mão). Trong vận 8 sao Bát Bạch là  Cát Tinh nhập trung cung nên số 8 được coi là số mang lại thịnh vượng, mang lại may mắn nhất trong thời kỳ vân 8 này.
Vậy khi quý vị chọn sim điện thoại nên chọn số 8 trong sim điện thoại. Ngoài số 8 có thể chọn thêm số 1, số  9, số 0. Các số có vượng khí tốt trong vận này.
Tóm lại:
Người mệnh thuỷ nên chọn các sim như sau:
Thứ nhất.
- Người sinh năm lẻ nên chọn các dãy số có nhiều số lẻ hơn số chẵn hoặc số lẻ bằng số chẵn.
- Nếu sinh năm chẵn nên chọn các sim có nhiều số chẵn hơn số lẻ.
Thứ 2.
Chọn các sim thuộc Hành kim để tương sinh cho hành Thuỷ của bản mệnh hoặc có thể chọn các sim thuộc hành Thuỷ cùng bản mệnh.
Thứ 3.
Chọn các sim có số 8 trong dãy số để hợp với thời vận.