Tổng hợp các gói TRẢ SAU CỦA VIETTEL, bạn nên dùng gói nào?

Hòa mạng trả sau đang là xu thế của nhiều người khi họ nhận ra nhiều lợi ích của gói cước này khi mà cước gọi rẻ, nhiều ưu đãi lại tha hồ tận hưởng các tiện ích. Tuy nhiên hiện nay Viettel cũng có rất nhiều gói cước trả sau, bạn nên lựa chọn gói nào?

#1. Gói cước trả sau Basic+

Basic+ là gói cước trả sau thông dụng nhất của viettel
Basic+ là gói cước trả sau thông dụng nhất của viettel
 
Đối tượng thích hợp: Như tên gọi của mình, đây là gói cước trả sau thông dụng nhất của Viettel hiện nay, phù hợp với đối tượng khách hàng cá nhân sử dụng >150.000Đ/tháng.
 
Chi tiết gói cước: gọi nội mạng 890 đồng/phút, ngoại mạng 990 đồng/phút. Tuy nhiên nếu gọi đến đầu số 069 cùng mạng cước chỉ có 693 đồng/phút. Nhắn tin nội mạng 300 đ/ bản tin, nhắn ngoại mạng 350 đ/ bản tin. Với gói cước này bạn sẽ mất 50.000Đ/tháng để duy trì thuê bao.
 
>>> Có những số sim lộc phát Viettel trả sau cực đẹp, dân sành chơi sim không thể bỏ qua.
 

#2. Gói cước trả sau Family

 

Muốn đăng ký gói trả sau Family bạn cần có từ 2 -4 thuê bao
Muốn đăng ký gói trả sau Family bạn cần có từ 2 -4 thuê bao
 
Đối tượng thích hợp: đây là gói dành riêng cho nhóm khách hàng là các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè có từ 2 – 4 thuê bao.
 
Chi tiết gói cước: bạn được miễn phí 115 phút gọi nội nhóm/ thuê bao. Sau 115 phút tính cước 49.5 đồng 6s đầu + 82.5 đồng 1s tiếp theo. Ngoài ra bạn có thể đăng ký 2 số thuê bao các mạng khác để được gọi với cước rẻ chỉ 495 đ/phút. Cước goi nội mạng là 890 đ/phút, ngoại mạng 1090 đ/phút, nhắn tin nội mạn 300 đ/tin, ngoại mạng 350 đ/tin.

#3. Gói cước trả sau VIP

Gói cước trả sau VIP dành riêng cho đối tượng doanh nghiệp
Gói cước trả sau VIP dành riêng cho đối tượng doanh nghiệp
 
Đối tượng thích hợp: Dành riêng cho thuê bao hòa mạng là doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức (pháp nhân). Gói cước này hiện đang rất được các khách hàng thuộc nhóm có thu nhập cao yêu thích, được đánh giá là gói cước có cách thức chăm sóc khách thực sự “khác biệt”, mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng.
 
Chi tiết gói cước: Ngay khi hòa mạng gói cước này chủ thuê bao sẽ được miễn phí 200 phút gọi nội mạng và 100 SMS trong nước/ tháng. Đăng ký gói báo cuộc gọi nhỡ MCA miễn phí. Cũng có  Một số gói cước trong bộ hòa mạng VIP trả sau của Vinaphone là:
- VIP99: trọn gói 148.000đ/tháng bạn được 1500 phút Vina, VNPT + 300SMS và 3.8GB tốc độ cao.
- VIP119: trọn gói 168.000đ/tháng bạn được 1500 phút Vina, VNPT + 300SMS và 5,8GB/
- VIP169: trọn gói 218.000đ/tháng bạn được 1500 phút Mobi, Vina, VNPT và 3.8GB.
- VIP179: trọn gói 228.000đ/tháng, bạn được 300 phút trong nước + 300SMS và 5,8GB.
- VIP289: trọn gói 338.000đ/tháng bạn được 500 phút trong nước + 500SMS và 15GB tốc độ cao.
 
Nếu bạn đang muốn tìm mua một số sim trả sau vừa đẹp, hợp phong thủy mà lại nhiều khuyến mại thì phải xem ngay list sim dưới đây:
 
 
#4. Gói cước trả sau Corporate
 
Gói cước trả sau Corporate giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc
Gói cước trả sau Corporate giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc
 
Đối tượng thích hợp: gói cước được triển khai dành riêng cho doanh nghiệp có từ 5 thành viên trở lên, với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm giúp các doanh nghiệp đồng bộ liên lạc một cách dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm nhất.
 
Chi tiết gói cước: cước gọi nội mạng trong gói trả sau Corporate chỉ 495đ/phút cùng nhiều ưu đãi gọi miễn phí không giới hạn nếu bạn đăng ký thuê bao gọi nhóm. Nếu doanh nghiệp của bạn có từ 5 thành viên trở lên và muốn tiết kiệm chi phí liên lạc nhất thì hãy sử dụng gói này. Cuối tháng chủ nhóm có thể chủ động thanh toán cước cho toàn bộ các thành viên chỉ bằng 1 hóa đơn, tùy vào số tiền cước sẽ được chiết khấu trừ đi 6 – 10%. Ngoài ra, khi gọi ngoài nhóm nhưng vẫn trong mạng Viettel mất 890đ/phút, gọi ngoại mạng 1090đ/ phút, nhắn tin nội mạng 300đ/tin, nhắn ngoại mạng 350đ/tin. Bao nhiêu lợi ích như trên mà bạn chỉ mất 50.000đ/tháng để duy trì hoạt động cho một thuê bao là quá rẻ.
 
Trong những gói trả sau cố định bên trên hằng tháng Viettel đều tung ra những gói cước nhỏ rất linh động, dành cho nhiều đối tượng như người gọi nhiều, người vào mạng nhiều, người nhắn tin nhiều…mỗi thuê bao đều có thể tìm thấy gói hợp với mình làm sao cho tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn tận hưởng được đầy đủ các giá trị.
 
Nhiều gói cước nhỏ trong các gói cước lớn phù hợp nhu cầu của bạn
Nhiều gói cước nhỏ trong các gói cước lớn phù hợp nhu cầu của bạn
 
Tuy nhiên nếu đã xác định hòa mạng trả sau thì hãy chú ý đến ngày cuối tháng để thanh toán cước kẻo chậm trễ sẽ bị nhà mạng chặn chiều hoạt động theo quy định. Nếu sau 30 ngày kể từ thời điểm bị chặn hai chiều mà thuê bao vẫn không trả cước thì số sẽ bị thu hồi về kho.
 
Những số sim trả sau vietel dưới đây tuy đẹp và nhiều khuyến mại nhưng chỉ là một bộ phận nhỏ trong kho số hơn 8 triệu số của Alo.vn, nếu bạn muốn tìm những số độc và chất hơn, hãy quay trở lại màn hình trang chủ nhé.
 
 
Thủ tục đăng ký trả sau của Viettel hiện nay khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân, hộ khẩu (với khách hàng cá nhân) và đăng ký kinh doanh (với KH là doanh nghiệp) đến các cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Viettel trên Toàn quốc, sau đó điền đầy đủ thông tin vào một form có sẵn là xong.
 
Khi mua sim trả sau tại alo.vn 100% khách hàng sẽ được đăng ký chính chủ và tất cả các dịch vụ tư vấn khác hoàn toàn miễn phí. Kho số khổng lồ hơn 8 triệu đầu số với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về sim số. Gọi ngay đến hotline 0945 111 999 hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay. 
 
ALO.VN – sim đẹp đồng hành – thành công dẫn lối
ALO.VN – sim đẹp đồng hành – thành công dẫn lối