logo
Top 4+ Cách Mở Tivi LG Không Cần Điều Khiển Nhanh Nhất

Top 4+ Cách Mở Tivi LG Không Cần Điều Khiển Nhanh Nhất

Remote tivi nhà bạn gặp trục trặc và không thể kết nối với tivi? Bạn đang tìm cách mở tivi LG không cần điều khiển nhanh chóng và hiệu quả? Alo.vn sẽ mách bạn một số giải pháp mở tivi LG tạm thời vô cùng đơn giản thay thế remote tivi hữu hiệu nhất. Tham khảo ngay nhé!

Dùng nút bấm cứng trên tivi LG để bật tivi

Dùng nút bấm cứng trên tivi LG để bật tivi không cần điều khiển
Dùng nút bấm cứng trên tivi LG để bật tivi không cần điều khiển

Sử dụng nút bấm cứng trên tivi LG được xem là cách mở tivi lg khi không có điều khiển đơn giản nhất. Đây cũng là thao tác được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay khi không may gặp các trục trặc liên quan đến remote tivi. 

Một chiếc tivi thông minh dù được thiết kế ở phân khúc giá nào đều sẽ được thiết lập tính năng và trang bị một số nút bấm cơ bản trên tivi. Các nút bấm này sẽ được đặt bên dưới hoặc phía sau của tivi tùy theo dụng ý từ nhà sản xuất. Ngoài ra, ở một số dòng tivi, nút bấm sẽ được thiết kế bên sườn tivi để thuận tiện cho thao tác điều chỉnh. 

Các nút bấm cứng này chủ yếu thiết lập với các tính năng cơ bản như: Nút ON/OFF để bật tắt tivi, nút tăng âm lượng, giảm âm lượng và chuyển kênh tương ứng.

Mở tivi LG bằng ứng dụng trên điện thoại

Mở tivi LG không cần điều khiển đơn giản trên ứng dụng trên điện thoại
Mở tivi LG không cần điều khiển đơn giản trên ứng dụng trên điện thoại

Hầu hết các dòng tivi hiện nay đều được trang bị tính năng cho phép bạn điều khiển Smart Tivi trên điện thoại thông qua kết nối chung một mạng Wifi. Theo đó, nếu chiếc Smart Tivi của bạn đã kết nối Wifi trước đó, bạn chỉ cần sử dụng nút bấm cứng bật tivi lên là tivi sẽ tự động kết nối Wifi. Sau đó, bạn dễ dàng có được cách mở tivi LG không cần điều khiển đơn giản chỉ với các thao tác điều chỉnh cơ bản ứng dụng trên điện thoại.

Các ứng dụng trên điện thoại sẽ bao gồm đầy đủ các tính năng trên remote tivi, thậm chí tích hợp nhiều tính năng hơn so với remote như bảng cảm ứng, bàn phím nhập chữ nhanh, … giúp bạn thuận tiện điều chỉnh hơn rất nhiều.

Mở tivi LG bằng điện thoại qua cổng hồng ngoại

Mở tivi LG bằng điện thoại qua cổng hồng ngoại không cần điều khiển
Mở tivi LG bằng điện thoại qua cổng hồng ngoại không cần điều khiển

Với xu hướng công nghệ hóa, hầu hết các dòng Smart Tivi hiện nay đều được các hãng sản xuất trang bị cổng hồng ngoại cho phép người dùng điều khiển tivi cũng như các thiết bị điện tử kết nối khác trong nhà qua điện thoại nhanh chóng và dễ dàng nhất. 

Thông thường, các thiết bị điện tử như Tivi, đầu đĩa, máy lạnh,... thông qua cổng hồng ngoại đều đã được tích hợp sẵn trên máy. Như vậy, nếu chẳng may remote gặp trục trặc thì đây sẽ là cách mở tivi không cần remote hiệu quả bạn có thể ứng dụng.

Mở tivi LG bằng cách kết nối chuột, bàn phím

Mở tivi LG không điều khiển bằng cách kết nối chuột, bàn phím
Mở tivi LG không điều khiển bằng cách kết nối chuột, bàn phím

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng, nhiều mẫu Smart Tivi hiện nay cho phép bạn dễ dàng kết nối chuột và bàn phím với tivi qua cổng USB, giúp bạn dễ dàng điều khiển tivi như thao tác trên máy tính. 

Với cách mở tivi lg không cần remote này, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản như nhấp chuột, di chuyển chuột, tìm kiếm thông tin bằng cách nhập liệu trên bàn phím,... là có thể thuận lợi điều khiển tivi theo ý muốn. Như vậy, nếu chẳng may remote bị hư hỏng hoặc mất remote, bạn có thể dùng các thiết bị này để thay thế và điều khiển tivi khi cần thiết.

Trên đây là một số giải pháp thay thế giúp bạn dễ dàng sở hữu cách mở tivi LG không cần điều khiển đơn giản và hiệu quả nhất mà Alo.vn muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên truy cập website Alo.vn để cập nhập nhiều thông tin hữu ích khác nhé.

Bài viết liên quan

1900989863