Chọn sim phong thủy

Số và Mệnh - Timsodep.vn là bản tin được phân phối độc quyền bởi hệ thống website về sim số cung cấp các dịch vụ tìm số đẹptìm sim số đẹp theo các nhà mạng Viettel, VinaPhone, Mobi Phone... của Trí Đức Telecom.

I. Nguồn gốc của thuật phong thủy.
Phong thủy nguyên là một khoa học của người Trung Hoa, có từ khoảng 4000 năm trước. Là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý, hướng gió, hướng khí và mạch nước đến đời sống hoạ phúc và đời sống của con người. La bàn Phong thuỷ.
Phong thủy Thuở họ còn sống dọc hai bên lưu vực sông Hoàng Hà, việc mùa màng, no đói của họ phụ thuộc vào chuyện mưa gió của trời đất, họ đã nghiên cứu nó để cho vụ mùa tốt và đã sinh ra khoa Phong thủy.
- Phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động.
- Thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.
Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn, nhưnn nó chỉ hỗ trợ và có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận...
Các kiến thức Phong Thủy chủ yếu mang đến cho chúng ta cơ hội được sống hạnh phúc, khoẻ mạnh và sung túc vì ý nghĩa căn bản của Phong Thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh ta.
Phong thủy  liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng.  Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.
II. Những con số và ý nghĩa phong thủy?
Văn hóa phương Đông luôn hướng tới sự cân bằng. Cân bằng trong âm dương ngũ hành, cân bằng trong hệ thống những nhân tố hợp - khắc.
 
Nếu như thuật phong thủy hiểu theo ý nghĩa nguyên sơ ban đầu là xem thế gió và mạch nước để biết và điều chỉnh phúc họa thì việc sử đặt và sử dụng Sim phong thủy lại mang nhiều ý nghĩa về niềm tin.
Hãy phân biệt Niềm tin duy tâm với Mê tín dị đoan. Số sim là thứ gắn với tín hiệu riêng thuộc về bạn và lựa chọn số sim cân bằng về âm dương, hợp với cái mệnh của bản thân nó thể hiện sự tinh tế của bạn đồng thời tạo lên những giá trị về niềm tin. Ở một ý nghĩa duy tâm nào đó, chọn sim hợp phong thủy giúp bạn vững tin hơn trong việc làm ăn và từ sự vững tin đó, may mắn sẽ đến.
Có thể bạn muốn đọc:

Số cát hung và ứng dụng trong việc chọn sim phong thủy.

.

Kiến thức chọn sđt theo 12 con giáp.

.

Một số quan niệm về Sim số đẹp.

.

Ở những bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ các vấn đề về những Yếu tố trong chọn sim phong thủy; ý nghĩa của từng con số đồng thời chia sẻ cho các bạn những dãy số may mắn cũng như xui xẻo theo quan niệm dân gian để bạn lựa chọn hoặc tránh né.