Hướng dẫn sử dụng điều khiển quạt trần Panasonic chi tiết

Hướng dẫn sử dụng điều khiển quạt trần Panasonic chi tiết

Hướng dẫn sử dụng điều khiển quạt trần Panasonic đúng cách vẫn là mối quan tâm của không ít khách hàng hiện nay. Vậy làm thế nào để sử dụng điều khiển quạt trần Panasonic hiệu quả nhất? Tất cả sẽ được chia sẻ chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây của Alo.vn.

Điều khiển quạt trần Panasonic là gì?

Điều khiển quạt trần Panasonic thực chất là một chiếc remote với đầy đủ các tính năng điều khiển quạt cần thiết. Khi sử dụng điều khiển quạt trần, người dùng có thể điều chỉnh tính năng quạt trần từ xa một cách dễ dàng, giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất.

Điều khiển quạt trần Panasonic là gì?
Điều khiển quạt trần Panasonic là gì?

Ưu điểm nổi bật của bộ điều khiển quạt trần Panasonic

Hầu hết các mẫu quạt trần Panasonic hiện nay đều trang bị điều khiển cầm tay hiện đại với chế độ hiển thị LED tân tiến giúp bạn dễ dàng điều chỉnh quạt nhanh chóng - tiện lợi nhất dù ở bất kỳ vị trí nào trong phòng.

Một số ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua khi sử dụng điều khiển quạt trần Panasonic cầm tay:

 • Thao tác sử dụng dễ dàng: Trên bảng điều khiển đã được tích hợp các nút bấm với ký tự dễ hiểu, thể hiện hết tính năng sử dụng quạt, giúp bạn có thể thiết lập tính năng quạt một cách dễ dàng

 • Thiết bị thông dụng dễ dàng tìm kiếm, thay thế: Việc tìm mua và thay thế một chiếc điều khiển quạt trần Panasonic không hề khó khăn khi hầu hết các cửa hàng cung cấp quạt trần Panasonic đều có sẵn. Ngoài ra, ở một số mã sản phẩm có đính kèm điều khiển, vậy nên bạn sẽ không cần mua riêng.

 • Chế độ bảo hành uy tín, dài hạn: Hiện tại, điều khiển quạt trần Panasonic có thời hạn bảo hành lên đến 1 năm sử dụng, trường hợp áp dụng với những sản phẩm xuất hiện lỗi từ nhà sản xuất.

Ưu điểm nổi bật của bộ điều khiển quạt trần Panasonic
Ưu điểm nổi bật của bộ điều khiển quạt trần Panasonic

Các tính năng cơ bản trên điều khiển quạt trần Panasonic

Hướng dẫn sử dụng điều khiển quạt trần Panasonic không quá phức tạp nếu như bạn nắm được các tính năng cơ bản dưới đây:

 • Nút ON/OFF - Màu vàng: Sử dụng để bật/tắt quạt trần

 • Nút 1,3,6h - Màu Xám: Nút điều chỉnh thời gian hẹn giờ khi sử dụng quạt trần

 • Nút OFF TIMER: Nút tắt quạt trần

 • Nút SPEED: Điều chỉnh tốc độ quạt trần với 3 nút tương ứng phía dưới là tốc độ gió của quạt (1,2,3)

 • Nút SLEEP MODE: Sử dụng thiết lập chế độ ngủ của quạt

 • Nút CANCEL: Nút hoãn/hủy tính năng hẹn giờ của quạt trần

Các tính năng cơ bản trên điều khiển quạt trần Panasonic
Các tính năng cơ bản trên điều khiển quạt trần Panasonic

Hướng dẫn sử dụng điều khiển quạt trần Panasonic

Để dễ dàng sử dụng điều khiển quạt trần Panasonic đúng cách, bạn có thể theo dõi những hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bật/tắt quạt trần Panasonic

 • Bật quạt trần: Bấm 1 lần nút ON/OFF trên điều khiển

 • Tắt quạt trần: Bấm thêm 1 lần nữa nút ON/OFF

 • Thiết lập chế độ gió của quạt: Lựa chọn 1 trong 3 nút bấm với tốc độ gió tương ứng: Nút 1- Tốc độ gió thấp nhất, Nút 2- Tốc độ gió trung bình và Nút 3- Tốc độ gió nhanh nhất

Cách hẹn giờ tắt quạt với điều khiển quạt trần Panasonic

Chế độ hẹn giờ tắt quạt trần Panasonic khá đơn giản, bạn chỉ cần bấm nút hẹn giờ màu xám tương ứng 1 - 3 hoặc 6h là có thể dễ dàng thiết lập hẹn giờ mong muốn. Theo đó, khi muốn tắt chế độ hẹn giờ, bạn hãy bấm nút CANCEL trên bảng điều khiển để kết thúc nó.

Cách thiết lập chế độ ngủ SLEEP MODE

Chế độ ngủ SLEEP MODE của quạt trần Panasonic cho phép quạt có thể tự điều chỉnh tốc độ gió của quạt phù hợp với hợp với thời gian ngủ. Để thiết lập chế độ này, bạn chỉ cần bấm nút SLEEP MODE trên bảng điều khiển, tiếp đó bấm tiếp nút điều chỉnh tốc độ gió đang chạy là hoàn thành. Thông thường, bộ hẹn giờ chế độ ngủ ở quạt trần Panasonic sẽ tự động tắt sau khoảng 6 tiếng.

Hướng dẫn sử dụng điều khiển quạt trần Panasonic
Hướng dẫn sử dụng điều khiển quạt trần Panasonic

Điều khiển quạt trần Panasonic mua ở đâu?

Là một trong những thiết bị thông dụng với tính năng ưu việt, điều khiển quạt trần Panasonic hiện được đặt bán tại nhiều đơn vị phân phối quạt trần Panasonic uy tín trên thị trường. Theo đó, để đặt mua điều khiển quạt trần Panasonic, khách hàng có thể lựa chọn một trong các địa chỉ sau:

 • Mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng phân phối quạt trần Panasonic chính hãng trên toàn quốc (TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội,....)

 • Đặt hàng trực tuyến qua kênh bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử: Sendo, Shopee, Lazada, TiKi,...

 • Đặt hàng tại các đơn vị phân phối điều khiển quạt trần Panasonic chính hãng được cập nhập trên hệ thống Alo.vn

Alo.vn đã và đang là đơn vị cung cấp thông tin nơi bán, giá bán và chất lượng điều khiển quạt trần Panasonic tốt nhất trên thị trường hiện nay. Alo.vn sẽ giúp bạn sàng lọc và đề xuất đơn vị cung cấp chất lượng và uy tín nhất, đảm bảo mọi quyền lợi đặt mua hàng tốt nhất đến với bạn.

Bài viết trên đây là những hướng dẫn sử dụng điều khiển quạt trần Panasonic chi tiết là Alo.vn muốn chia sẻ đến bạn. Nếu có bất kỳ băn khoăn nào cần giải đáp, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website: Alo.vn để tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

Bài viết liên quan

1900989863