Kiểm tra chương trình khuyễn mãi sim đang sử dụng

1. Viettel

Cách kiểm tra thông tin khuyến mãi của Viettel cho thuê bao Hiện nay muốn thực hiện thành công những giao dịch như đăng ký 3G,4G cập nhật chương trình khuyến mãi dành cho thuê thì người dùng di động chỉ cần thao tác nhanh gọn bấm: *098#OK và làm theo hướng dẫn. Cách sử dụng câu lệnh USSD *098# để  tra cứu thông tin khuyến mãi như sau:

 • Bước 1: Bấm *098# nhấn phím gọi (trực tiếp trên bàn phím).
 • Bước 2: Trên màn hình  di động sẽ hiển thị nội dung khuyến mãi:
  1. Gọi, nhắn tin.
  2. Internet.
  3. Các gói cước khuyến mãi thoại, sms.
  4. Các gói cước khuyến mãi 3G, 4G.
 • Bước 3: Khách hàng quan tâm đến nội dung khuyến mãi nào thì hãy tiếp tục bấm phím tương ứng.

2. Mobifone

Kiểm tra các gói khuyến mãi được đăng ký sim Mobifone Để biết được thuê bao đang sử dụng có đăng ký được chương trình đăng ký khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone, nhắn tin nội mạng hay 4G Mobifone, để nhận được nhiều ưu đãi và tiết kiệm được nhiều chi phí, quý khách có thể soạn tin KT DSKM gửi 999 (200đ/SMS) để tra cứu.

3. Vinaphone

Tra cứu khuyến mãi khuyến mãi gọi thoại, sms và 4G

– Để tra cứu thuê bao của bạn đang được hưởng các gói cước khuyến mãi gọi thoại, tin nhắn hay SMS nà bạn có thể kiểm tra bằng cú pháp hoặc cú pháp USSD một cách dễ dàng với cú pháp như sau:

Kiểm tra bằng cú pháp USSD, từ thiết bị di động bạn bấm: *091# rồi nhấn OK.

Kiểm tra bằng tin nhắn, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: CTKM gửi 900.

– Thông tin phản hồi: Sau khi thực hiện các cú pháp tra cứu thông tin trên hệ thống sẽ xử lý và trả về thông tin về các CTKM thoại, sms hay các gói 4G khuyến mãi cho thuê bao của bạn. Thông tin kèm theo sẽ là cú pháp đăng ký, nội dung ưu đãi và thời hạn kết thúc các chương áp dụng khuyến mãi. Với những thông tin hệ thống trả về bạn sẽ chủ động tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho thuê bao của mình để tiết kiệm chi phí tối đa.