Lợi ích của việc Duy tâm

Số và Mệnh - Timsodep.vn là bản tin được phân phối độc quyền bởi hệ thống website về sim số cung cấp các dịch vụ tìm số đẹp, tìm sim số đẹp theo các nhà mạng Viettel, VinaPhone, Mobi Phone... của Trí Đức Telecom.

Lợi ích của việc Duy tâm
 
Một nghiên cứu cho thấy những người mang theo bùa may mắn đạt kết quả cao hơn trong các bài kiểm tra kỹ năng vận động và tư duy bởi họ cảm thấy tự tin hơn khi có bùa.


Ảnh minh họa: hardwaresphere.com.
Những hành động duy tâm mong đem lại điều tốt lành có mặt trong các nền văn hóa trên thế giới vì ở một chừng mực nào đó, chúng thực sự có tác dụng. Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng tin tưởng vào sức mạnh của một số điều duy tâm có thể đem lại may mắn trong một số trường hợp cụ thể. 

AOL cho biết, đây là kết quả nghiên cứu của một nhóm các nhà khoa học thuộc Đại học Cologne tại Đức. Trong một loạt thí nghiệm liên quan đến trí nhớ và kỹ năng vận động, các nhà khoa học đã nghiên cứu hành vi và quan niệm duy tâm về may mắn ở sinh viên. 

Có thể bạn muốn đọc:Má lúm đồng tiền - Dấu ấn tiền kiếp

Thí nghiệm đầu tiên quan sát ảnh hưởng của quan niệm về may mắn khi chơi golf. Các nhà khoa học đưa một trái bóng golf cho những người tham gia. Những người được biết đó là trái bóng may mắn có xu hướng chơi tốt hơn những người khác. 

Trong một thí nghiệm cuối, mỗi người tham gia được mang một bùa may mắn. Trong bài kiểm tra trí nhớ và đảo chữ cái, những người được phép mang bùa may mắn cũng làm tốt hơn. 

Mọi người thường hay duy tâm khi phải đối mặt với những tình huống căng thẳng hoặc không biết giải quyết thế nào. Điều đó có thể giải thích tại sao các vận động viên hay sinh viên thường duy tâm bởi điều này giảm bớt sức ép tâm lý cho họ. 

Nghiên cứu cho thấy quan niệm duy tâm cũng tạo ra niềm tin vào khả năng của bản thân. “Tin tưởng vào những điều duy tâm có thể là cách để giúp một người phát huy hết khả năng để hoàn thành nhiệm vụ”, các nhà nghiên cứu kết luận. 

Có thể bạn muốn đọc: Ảnh hưởng của tháng sinh tới số mệnh con người

Barbara Stoberock, một thành viên trong nhóm nghiên cứu, cho biết: “Hành động duy tâm không giúp chúng ta thắng xổ số, nhưng nó có thể giúp chiến thắng trong một trận đấu thể thao hay vượt qua bài thi". 

Các nhà khoa học dự định sẽ tiếp tục nghiên cứu tác động của những quan niệm duy tâm tiêu cực. 

Có thể bạn muốn đọc: Xoay chuyển vận mệnh bằng việc Tu hành

Nghiên cứu được đăng trên tạp chí Psychological Science.
Theo VnExpress
Việc sử dụng Sim số đẹp nhiều khi cũng mang những ý nghĩa duy tâm nhất định. Tác dụng của nó theo cách mà người Việt chúng ta thường nói là: có thờ có thiêng có kiêng có lành. Hơn nữa, Sim số với người sử dụng điện thoại lại là một tín hiệu nhận dạng anh ta với những người khác. Nó chứa đựng những niềm tin và thiêng liêng riêng. Hãy cùng đọc thêm những bài viết từ mục Số và Mệnh từ website để có thể tìm được cho mình một số sim phù hợp nhất nhé!

Có thể bạn muốn đọc: Công năng đặc dị của con người

Website Timsodep.vn cung cấp dịch vụ tìm sim số đẹp giá rẻ. Đến với Timsodep.vn để tìm và đặt mua số sim theo yêu cầu từ các nhà mạng Viettel, VinaPhone, Mobi Phone... Dịch vụ Tìm sim số đẹp giá rẻ của Timsodep.vn được phân phối bởi Trí Đức Telecom.