Cẩm nang phong thủy ẤT MÃO - 1975

Cuộc đời

Con người Ất Mão hiền lành, giàu tình cảm, sống hướng nội, coi trọng gia đình. Cuộc đời cũng hay gặp may mắn, tuy thân xác không được nhàn hạ nhưng tâm hồn lại luôn thảnh thơi. Giữ tâm tốt hậu vận sẽ được yên vui, con cái thành đạt.

Màu tương sinh 

1975 là mệnh Thủy nên màu tương sinh là màu đen, ngoài ra, bạn có thể chọn trang phục, phụ kiện, phối màu cho nhà cửa, phòng ngủ là màu trắng (thuộc mệnh Kim – Kim sinh Thủy) đây là màu bản mệnh của tuổi Ất Mão.

Màu tương khắc

Theo ngũ hành phong thủy thì Thổ khắc Thủy, vì vậy, Ất Mão không nên dùng các màu thuộc mệnh Thổ cụ thể là vàng, nâu đất.

Các hướng mệnh trạch của tuổi Ất Mão

Hướng tốt: Đông bắc – gia đình hạnh phúc, tây bắc – thu hút tài lộc, hướng tây – may mắn, hướng tây nam – trường thọ.
Các hướng xấu nên tránh: hướng đông – phá sản, bệnh tật, hướng đông nam – gia đình lục đục, - hướng bắc – hay gặp thị phi, hướng nam – hay cãi cọ.

Các số điện thoại hợp với 1975

Những dãy số điển hình là số điện thoại hợp tuổi không chỉ giúp ẤT MÃO để lại dấu ấn cá nhân trong lòng người đối diện mà sâu xa, chúng còn bổ trợ bản mệnh và kích thích tài vượng. Đặc biệt với những người đang theo nghề kinh doanh buôn bán thì số điện thoại hợp mệnh sẽ hỗ trợ trực tiếp cho việc kinh doanh. 1975 hợp với các số 0, 1, 6, 7, 8. 

Cụ thể, với nam 1975 thuộc cung Đoàn thì hợp với số 7, với nữ giới 1975 thuộc cung Cấn thì trong số điện thoại bắt buộc phải có số 8 là chữ số may mắn. Nếu số điện thoại có số cuối là những số này Ất Mão làm việc gì cũng được hanh thông.