Cẩm nang phong thủy BÍNH THÌN - 1976

Cuộc đời

Tuổi Bình Thìn 1976 tuổi nhỏ khá vất vả, lận đận, ít khi gặp may mắn nhưng được cải thiện từ trung vận trở đi, hậu vận thì hoàn toàn tốt đẹp. Vào năm 51 tuổi có gặp hạn Diêm Vương  cần hết sức cẩn trọng, đề phòng tai nạn bất ngờ liên quan đến nước, lửa, xe cộ. Tuổi này hưởng thọ trung bình 60 – 68 tuổi, nếu ăn ở hiền lành sẽ được gia tăng niên kỷ.

Trong quan niệm của người Trung Hoa, rồng là con vật biểu trưng cho quyền lực vì thế những người tuổi Thìn thường có vai trò quan trọng liên quan đến xã hội. Về tính cách, 1976 đa phần là người khoan dung độ lượng, trong họ luôn tồn tại một thứ năng lượng dồi dào khiến bất cứ người đối diện nào cũng cảm thấy rất có tinh thần. Tuy nhiên có một nhược điểm nhỏ, 1976 hay coi mình là trung tâm của vũ trụ nên đôi khi hay có lời nói hoặc đòi hỏi vô độ với người khác.

Công danh

Khi tuổi trẻ 1976 đận trong gặp khá nhiều lận công việc, chỉ từ 30 tuổi trở đi mới gọi là có chỗ đứng nhưng cũng chỉ ở mức trung bình, phải ngoài 50 công danh sự nghiệp mới vững vàng, thu hái được nhiều thành tựu.

Về gia đạo

Tương tự như đường công danh, gia đạo của Bính Thìn cũng không được thuận hòa yên vui, cho đến năm 36 tuổi trở đi thì gia đạo mới được êm ấm, hạnh phúc.

Những tuổi hợp làm ăn

Nếu kết hợp giao thương buôn bán với các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi thì công việc sẽ thuận lợi, hanh thông.

Màu sắc phù hợp

Mảng màu mệnh Thổ và mệnh Hỏa là hợp với người 1976 nhất, cụ thể đó là các màu cam, đỏ, hồng, tím, nâu, xám…

Hướng nhà phù hợp

Với nam mệnh 1976 thì hướng hợp là Tây Bắc (được sự giúp đỡ), hướng Tây (phúc lộc vẹn toàn), hướng Đông Bắc (gặp thiên thời được che chở), hướng Tây Nam (mọi sự ổn định).

Với Nữ mệnh 1976 hướng hợp là hướng Bắc (mọi sự ổn định), Đông Nam (gặp thiên thời được che chở), hướng Đông (phúc lộc vẹn toàn), hướng nam (được sự giúp đỡ).

Con số may mắn

Hơn bất cứ tuổi nào, những dãy số có ý nghĩa to lớn với cuộc sống, công danh sự nghiệp của Bính Thìn 1976, tốt nhất nếu là nam, bạn nên chọn số điện thoại có các số 6, 7, 8 còn nếu là nữ thì nên chọn các số 3, 4, 9 để đi đâu cũng gặp được quý nhân, nhân duyên càng vượng, công việc thuận buồm xuôi gió.