Cẩm nang phong thủy BÍNH THÌN - 1977


       Cuộc đời

Đinh Tỵ - rắn lửa rất khôn ngoan, thông minh và yêu thích sự sáng tạo, trải nghiệm những điều mới mẻ. Họ không ngại thể hiện quan điểm của mình và thuyết phục người khác làm theo ý mình. Kiên trì, không bỏ cuộc là đức tính nổi bật của 1977. 

Đinh Tỵ tuổi trẻ trải qua nhiều gian nan, tuổi thơ khá vất vả nhưng từ 30 tuổi trở đi thì việc làm ăn vững vàng, cuộc sống ổn định. Tuy không quá ồn ào sôi nổi nhưng vận số đi lên một cách âm thầm kín đáo. Tuổi này mặc dù không phải giàu nứt đố đổ vách những tiền bạc ra vào đều đặn, không dư dả quá nhiều nhưng cũng hiếm khi thiếu hụt.

Những tuổi hợp làm ăn

Kể cả kết duyên hoặc kết hợp làm ăn với các tuổi Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn đều rất tốt, gia đạo êm ấm, công việc thuận lợi.

Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nhà nào ?

Nếu chủ nhà là nam 1977 thì hướng hợp là Tây Bắc (mọi sự ổn định), hướng Tây (được che chở),  hướng Đông Bắc (phúc lộc vẹn toàn), hướng Tây Nam (được sự giúp đỡ).  Nếu chủ nhà là nữ mệnhnên chọn hướng Bắc (được sự giúp đỡ), hướng Nam (mọi sự ổn định), hướng Đông (gặp thiên thời), hướng Đông Nam (phúc lộc vẹn toàn).

Màu sắc phù hợp

Đinh Tỵ mệnh thổ nên sẽ có màu tương sinh là đỏ và hồng – đây là màu thuộc mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ), màu bản mệnh màu nâu, vàng của đất. Màu tương khắc cần tránh là màu xanh (màu thuộc mệnh Mộc – Mộc khắc Thổ).

1977 hợp với những con số nào?

Cuộc đời Đinh Tỵ vướng phải khá nhiều thị phi, việc sắm một số điện thoại đẹp sẽ giúp ích rất nhiều khắc chế vận xui, gia tăng tài lộc, cụ thể, nếu là nam bạn nên chọn số điện thoại có chứa các số 2, 5, 8, 9. Nếu là nữ giới bạn nên chọn các sỗ 1, 6, 7 có mặt trong số điện thoại để đảm bảo âm dương hài hòa, công danh thăng tiến, gia đạo ấm êm hạnh phúc.