Cẩm nang phong thủy TÂN DẬU - 1981

Cuộc đời và vận mệnh

Tân Dậu 1981 là người mồm mép, vui vẻ, tấm lòng lương thiện, sẵn sàng giúp đỡ những người nghèo khó. Mặc dù nhanh trí, hiểu vấn đề mau lẹ nhưng khá bảo thủ, hiếm khi chịu nhận lỗi về mình. Tuổi này thích hợp làm các nghề liên quan đến kỹ thuật hoặc công nghệ. Khá cầu toàn nên 1981 luôn đòi hỏi mọi việc mình làm phải chỉn chu đến mức hoàn hảo.

Mặc dù thuở nhỏ cuộc sống không đến mức thiếu thốn nhưng Tân Dậu luôn muốn tự tạo dựng cuộc sống, họ làm ra được nhiều tiền nhưng tiêu tán cũng hết. Nếu biết tiết chế lại và nắm bắt sự nghiệp tốt thì sẽ nhanh chóng tạo dựng được quyền lực, hậu vận sẽ có sự nghiệp vững chắc, gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi hợp làm ăn

Tân Dậu 1981 nên chọn hợp tác làm ăn cùng các tuổi Quý Hợi, Tân Dậu, Đinh Mão và Giáp Tý thì mọi việc sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, dễ đi đến thành công.

Hướng nhà mệnh trạch dành cho Tân Dậu 1981

Hướng hợp: Bắc (được sự giúp đỡ), Đông Nam (phúc lộc vẹn toàn), Đông (gặp thiên thời được che chở), Nam (mọi sự ổn định)

Hướng xung: Tây Bắc (nhà có sát khí), Đông Bắc (gặp tai hoạ), Tây Nam (chết chóc), Tây (nhà có hung khí) .

Màu sắc thích hợp dành cho Tân Dậu

1981 hợp với 2 mảng màu chính là Thủy và Mộc cụ thể là các màu đen, xanh nước biển, màu xanh lá cây.

Con số may mắn

Theo các chuyên gia phong thủy, 1981 có thể dùng các con số để hóa giải phần nào vận hung và tăng vận cát tường. Bạn nên chọn số điện thoại có chứa các chữ số 0, 1, 3 ,4 thì sẽ kích tài, kích lộc một cách hiệu quả nhất.