Sim Khuyến Mãi Giá Rẻ - Tài Khoản Lớn

Nhu Cầu Khách Hàng:

Bắt đầu kể năm 2012, các nhà mạng đã xiết chặt các thuê bao "sim khuyến mãi tài khoản lớn". Những sim với giá trị chỉ 50.000 nhưng có tài khoản 100.000 đã không còn xuất hiện nhiều trên thị trường. Các đại lý sim số buộc phải đăng ký bằng nhiều cách khác nhau để có thể bán những sim đã qua đăng ký cho khách hàng.

Nhu cầu của người dùng vẫn nhiều theo từng năm, Trí Đức luôn mong muốn gửi đến khách hàng những sim/thuê bao có giá trị thực chất qua các dịch vụ như: làm sim sinh viên vina hay dịch vụ làm sim học sinh.

Dịch Vụ Bán Sim Khuyến Mãi

Đáp ứng nhu cầu đó, Trí Đức telecom trân trọng gửi đến khách hàng loại này. Nó được biết như là loại sim có giá trị tài khoản rất lớn, phù hợp với người dùng có yêu cầu sử dụng như sim rác "hit & run". List sim khuyến mãi của Trí Đức luôn được cập nhật thường xuyên.

 

Khách hàng muốn sử dụng sim trả trước?

Khách hàng muốn sử dụng một lần rồi bỏ?

Khách hàng chỉ muốn bỏ ra một khoảng tiền nhỏ để mua 1 sim có giá trị thực?

Khách hàng không cần số đẹp - chỉ cần tài khoản "khủng"?

 

Với kho sim khủng luôn có có hàng trăm sim để phục vụ khách hàng đứng đầu thị trường sim số về cả chất lượng và số lượng. Khách hàng có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0945.111.999 hoặc đến ngay địa chỉ bên dưới để mua cho mình hàng loạt sim khuyến mãi và bắt đầu dùng vào hàng loạt nhu cầu khác nhau. Với tiêu chí:

 

IT'S EVERYWHERE YOU WANT TO BE

BẤT CỨ NƠI NÀO BẠN ĐẾN -

Thủ tục:

Thủ tục mua bán rất đơn giản: bạn chỉ cần "tay không" tới cùng với số tiền chuẩn bị loại sim muốn mua và ra về cùng với chiếc sim bạn muốn. Không cần thủ tục sang tên, không cần phiền phức.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH DV Viễn Thông Trí Đức.
Website: timsodep.vn
Email: vttriduc@gmail.com
Địa chỉ: Số 2-4 đường số 49, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại : (08).6650.6789 - 0822.111.555 - 0941.19.19.19